0988.625.222

Hiển thị tất cả 14 kết quả

TIẾN DUY cung cấp chính hãng các loại đầu thu truyền hình kỹ thuật  số, đầu tivi box…  từ đầu thu miễn phí cước đến trả phí hàng tháng, hiện nay có nhiều sản phẩm xuất hiện hàng giả hàng kém chất lượng bán bán tràn lan trên mạng và các cửa hàng. Vậy hãy đến với chúng tôi để được mua hàng  chất lượng cao nhất. 

Đầu thu kỹ thuật số thông thường có khả năng bắt xem miễn phí 60-70 kênh truyền hình trong nước gồm các kênh vtv1, vtv2, vtv3, vtv4… htv1, htv2,..htv9, danh sách kênh thu được quý khách có thể xem ở bên dưới bảng danh sách kênh. Chỉ cần có đầu thu và ăng ten ngoài trời là xem được.

Đầu thu android box cũng có nhiều loại, xem tivi truyền hình thông thường miễn phí, hoặc trả phí đều có thể xem các kênh truyền hình với nhiều gói khác nhau , có thể xem youtube và các tính năng khác .

+ Được bảo hành 15 tháng, lỗi hỏng đổi bộ mới ( bảo hành tại nhà cho quý vị) 

+ Miễn phí giao hàng

TƯ VẤN – LẮP ĐẶT – BÁN HÀNG VÀ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC LIÊN HỆ :

ZALO : 0988.625.222

GỌI : 0989.22.1938

CAM KẾT : HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

BẢNG DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ DVB T2 MIỄN PHÍ , NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC GÓI KÊNH TRẢ PHÍ TÙY TỪNG LOẠI ĐẦU THU, QUÝ KHÁCH HÀNG XEM DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÓ BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN